Dấu hiệu chứng tỏ bạn là người đàn ông mạnh khỏe

Tinh trùng có màu hơi đỏ, chứng tỏ bạn có thể mắc một căn bệnh nghiêm trọng ở cơ quan sinh sản. Lúc này bạn nên đi gặp bác sĩ để tìm ra phương án giải quyết sớm.

Không ai hoàn hảo và có thể thoát khỏi được các loại bệnh tật. Cùng xem những dấu hiệu chứng tỏ bạn là một người .

1

Nước tiểu có màu sắc lạ

Bạn hãy lưu ý các màu sắc của nước tiểu sau khi đi tiểu tiện. Nếu nước tiểu của bạn thường có màu hơi vàng tươi hoặc có thể nhạt đi vì nó tùy thuộc vào việc bạn uống thêm nhiều nước hay không?

Nước tiểu của bạn càng trong chứng tỏ bạn càng khỏe mạnh. Nếu bạn thấy nước tiểu của bạn có mùi đường hoặc hút côn trùng, mùi lạ hoặc có màu đỏ….thì hãy đi tham khảo ý kiến bác sĩ để kiểm tra sức khỏe của bạn.

2

Móng tay màu hồng

Nhìn vào màu sắc của móng tay có thể đoán được sức khỏe của người đó ra sao. Nếu móng ta móng chân của bạn mịn, cứng và có màu hồng non thì sức khỏe của bạn ổn định đó nhé.

Có một số trường hợp hay xảy ra là xuất hiện không thường xuyên các vết chấm trắng ở đầu móng tay hoặc móng tay không mịn màng, có đôi phần gồ ghề thì sức khỏe của bạn vẫn ở mức bình thường.

5_dau_hieu_chung_to_ban_la_nguoi_dan_ong_khoe_manh

3

Nhịp tim khoảng 70 nhịp/phút

Trong thực tế, tốc độ nhịp tim trong một phút đối với một người đàn ông trưởng thành khỏe mạnh là giữa 60 -100 nhịp mỗi phút. Bạn hãy kiểm tra nhịp tim của bạn để đo sức khỏe sinh sản. Nếu chậm hơn hoặc nhanh hơn mức trung bình, có lẽ bạn nên đi gặp bác sĩ để tìm ra nguyên nhân và bệnh để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.

4

Xuất tinh, lượng tinh dịch khoảng… một thìa cà phê

Với nam giới còn trẻ khi xuất tinh lượng tinh trùng từ 2-5ml. Đối với đàn ông lớn tuổi, con số trên giảm đi. Nếu bạn xuất tinh mà lượng tinh trùng ít hơn 2 ml, thì có thể bạn đã mắc bệnh hypospermia, một căn bệnh liên quan đến khả năng sinh sản nam giới.

Bạn cũng nên lưu ý về màu sắc, tinh trùng khỏe mạnh có màu trắng hoặc màu xám và hơi dính. Tinh trùng có màu hơi đỏ, chứng tỏ bạn có thể mắc một căn bệnh nghiêm trọng ở cơ quan sinh sản. Lúc này bạn nên đi gặp bác sĩ để tìm ra phương án giải quyết sớm.

5

Da bị nhão

Nếu bạn thấy da của mình hơi khô và không có độ đàn hồi cho biết bạn bị mất nước ở mức độ nào đó. Trong khi làn da khỏe mạnh và đàn hồi thì sẽ trở lại vị trí ban đầu sau khi bạn cấu hay ấn vào.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *