5 công dụng của bao cao su bạn nên biết

Đó chỉ là những gì còn sót lại của một trận chiến ném bong bóng nước giữa lũ trẻ chứ không phải là một cuộc “đụng độ” của người lớn.

là dụng cụ tránh thai phổ biến và có hiệu quả rất cao với những cặp đôi chưa muốn có con. Ngoài ra, nó còn có nhiều công dụng bất ngờ khác.

1

Ngăn ngừa bệnh

Sử dụng bao cao su khi quan hệ không chỉ giúp bạn phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn, mà còn giúp phòng ngừa các bệnh lây lan qua đường tình dục. Điều này vô cùng quan trọng, bởi những căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thường rất nguy hiểm và dẫn đến nhiều hệ lụy nghiêm trọng.

5_cong_dung_khong_ngo_cua_bao_cao_su_ban_nen_biet_2
Bao cao su giúp ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục

2

Giúp âm đạo khỏe mạnh hơn

Sử dụng bao cao su giúp các vi khuẩn “tốt” trong âm đạo phát triển mạnh mẽ hơn, từ đó sẽ duy trì độ pH thích hợp và cân bằng môi trường âm đạo, ngăn ngừa các vi khuẩn “xấu” sinh sôi và gây nhiễm trùng.

Theo nhiều nghiên cứu, số lượng một loại vi khuẩn có lợi trong cơ thể người phụ nữ sử dụng bao cao su khi “yêu” cao hơn các chị em không sử dụng. Loại vi khuẩn này giúp giảm tình trạng ngứa ngáy, viêm nhiễm và cũng giảm khả năng bị lây nhiễm HIV. Đây cũng là lý do để bạn cân nhắc việc dùng bao cao su cho mỗi lần “quan hệ”.

3

Phù hợp với mọi loại tình dục

Nếu bạn lo ngại rằng bao cao su có thể khiến bạn khó khăn khi quan hệ ở những hình thức khác nhau thì hãy yên tâm, bởi dụng cụ hữu ích này có thể sử dụng dễ dàng trong mọi hình thức quan hệ. Đặc biệt dù bạn muốn yêu trong những ngày bị hành kinh thì chỉ cần sử dụng bao cao su nữ sẽ không bị ảnh hưởng gì đâu.

4

Dùng làm đồ chơi

Ở Cuba cả người lớn, trẻ em đều chơi bao cao su. Tại các cuộc thi đấu bóng chày, biểu diễn hòa nhạc và những sự kiện giải trí khác, người Cuba lấy bao cao su để thổi bóng và đập nó quanh đám đông như đánh bóng trên bãi biển.

Ngoài ra, khi các ông bố bà mẹ ở Cuba không thể mua hoặc không tìm được bóng cho con trong lễ sinh nhật, họ sẽ lấy vài chiếc bao cao su nhãn hiệu Vigor và bắt đầu thổi. Bao cao su rất dai và dễ uốn, thậm chí lũ trẻ có thể vẽ mặt lên đó.

Cũng tương tự như vậy, một vị khách bình thường nào tới Havana cũng không nên hoảng hốt khi nhìn thấy bao cao su rách nằm rải rác trên các con phố vào mùa hè. Đó chỉ là những gì còn sót lại của một trận chiến ném bong bóng nước giữa lũ trẻ chứ không phải là một cuộc “đụng độ” của người lớn.

Nhiều nơi trên thế giới sử dụng bao cao su như một loại đồ chơi

5

Hút nọc độc của rắn

Nếu dùng miệng trực tiếp hút nọc rắn sẽ vô cùng nguy hiểm cho người sơ cứu. Bởi nọc rắn có thể trôi vào trong cơ thể của người sơ cứu khiến họ bị nhiễm độc. Một cách hữu ích là hãy sử dụng bao cao su, nó sẽ là màng ngăn cách hiệu quả giữa miệng với nọc độc, để tránh việc tiếp xúc trực tiếp.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *